CHỈ 20.000đ NGÀY ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT LÂU DÀI,

DÙNG CÀNG LÂU CÀNG KHỎE TỤY, SẠCH MỠ VÀ PHỤC HỒI ĐỘ IN-SULIN

CÂN BẰNG ĐƯỢC ĐƯỜNG HUYẾT, ĐẨY LÙI BIẾN CHỨNG

NHỜ BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLODIA TỪ MỸ

TIỂU ĐƯỜNG – không phải là một căn bệnh dễ chữa trị và nó cũng đang trở thành thách thức lớn của ngành y học. Với cuộc sống hiện đại ngày nay chúng ta đang dần bị cuốn vào guồng quay cuộc sống và chưa từng dừng lại để cảm nhận về sức khỏe của mình. Những thói quen ăn nhanh, uống nhanh và ít vận động chính là nguồn tác động lớn dẫn đến căn bệnh tiểu đường.

Bệnh thường tiến triển một cách âm thầm khó nhận biết, một khi đã phát hiện ra bệnh thì đã đến giai đoạn nặng, tất cả điều này bắt nguồn từ sự vô tâm hời hợt đối với sức khỏe. Tại sao Tôi khẳng định như vậy? Chính vì Tôi đã từng chăm sóc sức khỏe cho hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường, họ tìm đến Tôi khi sức khỏe đã không thể do bản thân kiểm soát được nữa. Cùng lắng nghe câu chuyện từ Cô Hằng (55 tuổi, TP. HCM), Cô đang phải trải qua những ngày tháng khốn khổ vì mang căn bệnh này, đến nổi Cô chỉ biết thốt ra 2 từ “giá như”.

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên Tôi nghe chia sẻ mà còn có rất nhiều người cũng đang chật vật vì căn bệnh này. Bạn hay chính người thân của mình đang phải trải qua những giai đoạn khó khăn giống như Cô Hiền? Mỗi ngày bạn luôn phải đối diện với những nỗi lo toan, không chỉ là nỗi lo cuộc sống mà còn nỗi lo về sức khỏe.

Mỗi bệnh nhân tiểu đường luôn mang trong mình vô vàn những câu hỏi điển hình như:

Bản chất tiểu đường là một căn bệnh khó chữa trị và vấn đề đường huyết luôn đóng vai trò chủ chốt, căn bệnh này không đến thoáng qua rồi đi, một khi đã mắc phải thì chắc chắn bạn phải sống cùng nó đến hết đời. Bạn bỏ ra chi phí lớn, vào Nam ra Bắc, tìm đủ mọi cách để chữa trị nhưng chẳng đâu vào đâu, bệnh tật vẫn cứ thế tiếp diễn mà không chút biến chuyển.

Thấu hiểu những nỗi lo toan vất vả của bạn khi phải mang căn bệnh này PyLoRa mang đến cho bạn bộ đôi thảo dược PYLODIA chuyên đặc trị về bệnh tiểu đường, bộ đôi này được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và được Bộ Y tế Mỹ cấp phép lưu hành. Với bộ đôi thảo dược PYLODIA này Tôi dám đảm bảo với bạn rằng nếu điều trị theo đúng phác đồ đã đưa ra thì mức đường huyết của bạn sẽ giảm ngay chỉ sau 13 ngày đầu sử dụng.

Hãy nhanh tay gọi đến số 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm cho sức khoẻ của bạn ngay.

VẬY TRIỆU CHỨNG NÀO GIÚP PHÁT HIỆN ĐƯỢC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh tiến triển âm thầm, nếu không phát hiện và điều trị bệnh kịp thời dễ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tánh mạng. Hãy nhanh chóng phát hiện và nhận biết tiểu đường thông qua những triệu chứng dưới đây:

 BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ?

Chính vì bệnh tiểu đường ở giai đoạn đầu thường không xuất hiện những triệu chứng rõ ràng nên người bệnh thường khó phát hiện ra. Thông thường khi phát hiện thì bệnh đã biến chứng nguy hiểm. Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình phải đối diện với nguy cơ bị “đoạt mạng sống” do bệnh tiểu đường gây ra? Tôi sẽ cho bạn biết cụ thể về những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường và những con số khủng khiếp do biến chứng tiểu đường gây ra!

Như bạn cũng đã thấy được hậu quả nghiêm trọng nếu cứ để đường huyết của mình trồi sụt thất thường, hàng ngày bạn phải đối diện với những nỗi lo lắng biến chứng bệnh. Đối với bệnh tiểu đường nếu chỉ thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt thì vẫn chưa đủ khiến bệnh tình của bạn thuyên giảm. Nó chỉ có thể giúp bạn sống tốt hơn và có thể hỗ trợ một phần nào về ngăn ngừa biến chứng, bạn cần có một giải pháp an toàn về lâu dài cho mình.

Hãy cùng PyLoRa lắng nghe câu chuyện của Bác Phúc phải chống chọi với nguy cơ biến chứng “đoạn chi” do căn bệnh tiểu đường quái ác gây ra.

Nỗi lo lắng của Bác Phúc cũng là nỗi lo lắng của rất rất nhiều bệnh nhân tiểu đường. Bệnh tiểu đường phụ thuộc vào chỉ số đường huyết và chỉ số HbA1c để quyết định có biến chứng hay không?

 VẬY CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT VÀ CHỈ SỐ HBA1C BAO NHIÊU MỚI ĐƯỢC XEM LÀ MỨC AN TOÀN?

HbA1c là chỉ số thể hiện tỷ lệ gắn kết của đường với Hemoglobin (Hb) – một trong những thành phần cấu tạo nên tế bào hồng cầu, có vai trò vận chuyển Oxy trong máu. Trong khi lượng đường trong máu có thể thay đổi từng ngày phụ thuộc vào chế độ ăn uống, sinh hoạt của bạn, thì chỉ số HbA1c quyết định trong suốt đời sống của hồng cầu, khoảng 120 ngày.

Chỉ số HbA1c sẽ quyết định bệnh tiểu đường có đang được kiểm soát tốt hay không và cảnh báo nguy cơ biến chứng tiểu đường. Cứ tăng 1% chỉ số HbA1c, bạn sẽ tăng 38% nguy cơ bị biến chứng trên mạch máu lớn, 40% nguy cơ biến chứng trên mạch máu ngoại vi và tăng 38% nguy cơ tử vong do đái tháo đường.

Bạn đã thấy rõ được những hệ lụy nghiêm trọng do biến chứng căn bệnh này để lại, dù có điều trị bằng thuốc Tây bao nhiêu năm thì tình trạng của Bác Phúc vẫn như “giậm chân tại chỗ” thậm chí còn phải đối diện với nguy cơ đoạn chi. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại như vậy? Tại sao không ổn định được đường huyết? Làm thế nào để tránh được những biến chứng trên? Yên tâm Tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn. Nhưng trước tiên muốn điều trị được bệnh cần phải hiểu rõ ngọn nguồn căn bệnh. 

 ĐẦU TIÊN TA NÊN BIẾT RÕ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TUÝP 2 LÀ GÌ?

Bình thường khi chúng ta cung cấp cho cơ thể một lượng Carbohydrate vào trong cơ thể và được ruột non hấp thụ chuyển hoá thành Glucose.

Các phân tử Glucose di chuyển vào trong máu và đi qua tuyến tuỵ, lúc này tuyến tuỵ sẽ cảm nhận nồng độ Glucose trong máu tăng và tiết ra In-su-lin di chuyển đến tế bào. Đến tế bào In-su-lin đóng vai trò như là chiếc chìa khoá mở cửa tế bào cho Glucose vào để chuyển hoá thành năng lượng.

Thế nhưng ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 tuyến tuỵ tiết ra hàm lượng In-su-lin quá ít hoặc In-su-lin không nhạy, không thể mở cửa cho tế bào, cuối cùng đường không thể vào được tế bào, làm quá tải lượng đường trong máu gây ra bệnh tiểu đường tuýp 2.

VẬY NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY RA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TUÝP 2?

 Một số yếu tố nguy cơ gây ra bệnh tiểu đường như:

 ❎Thừa cân: Thừa cân là một yếu tố nguy cơ chính cho bệnh tiểu đường tuýp 2. Các mô mỡ có nhiều hơn, càng có nhiều tế bào trở nên đề kháng với In-su-lin.

 ❎Lười vận động: Càng có nhiều nguy cơ bị bệnh tiểu đường tuýp 2. Hoạt động thể chất sẽ giúp kiểm soát trọng lượng, sử dụng hết đường và làm cho các tế bào nhạy cảm hơn với In-su-lin.

❎Di truyền: Nguy cơ của bệnh tiểu đường tuýp 2 tăng nếu cha mẹ hoặc anh chị em đã mắc phải.

 ❎Tuổi: Nguy cơ của 2 loại bệnh tiểu đường tăng lên khi già đi, đặc biệt là sau tuổi 45. Đó có thể là vì mọi người có xu hướng tập thể dục ít hơn, giảm khối lượng cơ và tăng cân khi có tuổi. Tuy nhiên, bệnh tiểu đường tuýp 2 cũng tăng đáng kể ở trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn trẻ tuổi.

 ❎Tiền tiểu đường: Là một tình trạng trong đó mức đường trong máu cao hơn bình thường, nhưng không đủ cao để được phân loại như tiểu đường tuýp 2.

 ❎Bệnh tiểu đường thai kỳ: Nếu phát triển bệnh tiểu đường thai kỳ khi đang mang thai, nguy cơ hình thành bệnh tiểu đường tuýp 2 ngày càng tăng lên.

 Yếu tố nguy cơ cũng như nguyên nhân gây ra căn bệnh này vô cùng đa dạng, để điều trị tốt và ổn định đường huyết lâu dài chúng ta cần xác định được điểm khởi phát của bệnh tiểu đường, đánh mạnh vào yếu tố đó thì có thể ổn định đường huyết lâu dài.

 MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TUÝP 2 

Đến đây Tôi tin chắc rằng quá đủ để bạn có thể hiểu chỉ số đường huyết vô cùng quan trọng vậy làm cách nào để có thể sống chung với bệnh tiểu đường một cách an toàn nhất. Bệnh tiểu đường mang mang tới những đau đớn không chỉ riêng người bệnh mà còn người thân của họ. Những ai đã và đang trải qua thì sẽ hiểu rõ, nhưng để có một điểm xuất phát tốt điều trị căn bệnh này ta cần giải quyết triệt để những nguyên nhân ngọn nguồn ngăn bệnh thì đường huyết sẽ được duy trì ở mức ổn định.

Cũng chính vì biết được những ảnh hưởng khá lớn mà bệnh tiểu đường tuýp 2 gây ra, tập đoàn Natural Factors của Mỹ tìm ra phương pháp vừa giải quyết tận gốc được 3 vấn đề ngọn nguồn căn bệnh vừa đơn giản từ thảo dược thiên nhiên.

Đồng cảm với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, chính Tôi đã mang giải pháp này về cho người Việt mình. Mong muốn lớn nhất của PyLoRa là mang đến sức khoẻ cho tất cả mọi người, để chúng ta có thể sống vui sống khoẻ như những người nước ngoài.

Tất cả những gì tinh tế nhất từ thiên nhiên giúp ổn định đường huyết lâu dài để sống hoà bình với bệnh tiểu đường đều được chắt lọc và bào chế thành bộ đôi thảo dược PyLoDia. Bộ đôi thảo dược này gồm 2 sản phẩm PGX Daily và Pancreas Formula sẽ giúp cho bạn đạt được mức đường huyết cho phép. Bộ đôi này là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời dành cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2, hãy xem trong bộ đôi thảo dược PyLoDia này có thành phần gì mà hiệu quả như thế nhé!

Thảo dược PGX DAILY là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần tự nhiên và công nghệ bào chế hiện đại, mang lại công dụng rất tốt trong việc ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT LÂU DÀI. Chính bởi những công dụng như vậy, việc sử dụng PGX DAILY là giải pháp tuyệt vời cho căn bệnh tiểu đường của bạn.

60% nguyên nhân khiến bệnh tiểu đường tuýp 2 không có cải thiện vì bạn chỉ mới quan tâm đến việc ổn định đường huyết. Trong khi đó tuyến tụy là nơi sản sinh ra In-su-lin. Vì vậy, muốn bệnh ổn định dài lâu bạn cần chăm sóc và bảo vệ tuyến tụy hiệu quả.

Với Thảo dược Pancreas Formula việc này sẽ trở nên thật đơn giản đối với bạn. Tuyến tụy của bạn sẽ tránh được mọi tác nhân gây lão hóa và các tác động từ bên ngoài khiến nó suy yếu.

Bạn cũng đã biết đối với căn bệnh này bạn mất nhiều thời gian để đến bệnh viện kiểm tra, xét nghiệm và mỏi mệt chờ đợi kết quả, bạn tốn nhiều chi phí cho việc khám bệnh và cho những toa kê đơn dài dằng dặng.

Những toa kê đơn sẽ giúp bạn giảm đường huyết trong thời gian ngắn nhưng đường huyết không lâu sẽ tăng lên và còn cao hơn trước, chẳng những vậy bạn còn lo lắng hơn khi chúng khiến bạn bị nóng gan, nhiễm các bệnh khác. Vừa tốn chi phí mà chẳng có hiệu quả.

Với bộ đôi thảo dược này bạn chẳng cần lo lắng về những vấn đề trên, bệnh hoàn toàn được kiểm soát tốt, chi phí bỏ ra nhỏ hơn rất nhiều so với trước và kết quả như mong đợi của bạn, đường huyết luôn ổn định và sức khỏe được đảm bảo.

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà có chuyển biến nhanh hay chậm. Nhưng hầu hết bộ đôi thảo dược này có tác dụng ở mọi trường hợp, nhiều người đã lấy lại cho mình một sức khoẻ tốt, đường huyết đã ổn định và vui vẻ lên từng ngày.

Vậy tại sao bạn không nhanh tay gọi ngay số 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn ngay nhỉ?

Bạn có hiểu được cảm giác khi người thân bị bệnh lòng bạn xót xa biết bao nhiêu, có đôi lúc tự nghĩ rằng ước gì mình là người bệnh để gánh chịu nỗi đau đớn đó thay cho người bạn yêu quý. Hơn ai hết Tôi cũng đã từng trải qua khi phải chạy ra Bắc vào Nam để tìm phương pháp trị bệnh tốt nhất cho người thân mình. Cũng giống như câu chuyện của Anh Hiếu mỗi ngày tìm ra một phương pháp tốt nhất để giúp mẹ vượt qua nỗi đau do bệnh tật và mỉm cười cũng đã đến với Anh.

Có thể bạn cùng rất nhiều bệnh nhân khác luôn mang trong mình lối sống tin tưởng tuyệt đối vào Tây y hoặc lựa chọn cuối cùng là Đông y, nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng trên thực thế rất nhiều phương pháp điều trị tốt nhất để cho bạn lựa chọn , chỉ do bạn không dám thử. Bạn băn khoăn lo lắng, đứng giữa ranh giới không biết lựa chọn phương pháp nào, nhưng khoan hãy nghe Tôi phân tích một số điểm điều trị từ Đông và Tây y nhé!

Đối  với thuốc Tây bạn điều trị trong thời gian dài nhưng cơ hội phục hồi rất thấp. Hơn thế nữa bạn uống đến nóng gan nóng thận, bạn có thể sẽ giảm nhẹ được đường huyết hiện tại nhưng không lâu thì đường huyết lại tiếp tục tăng không điểm dừng, song song đó còn ăn mòn các cơ quan khác trong cơ thể như gan, thận, bệnh càng thêm bệnh.

Còn đối với thuốc Bắc, bạn sử dụng lâu dần trong thận tích tụ những chất cặn bã từ thuốc Bắc gây ra cho bạn thêm căn bệnh thận. Bạn suy nghĩ như thế nào khi vừa điều trị tốn kém mà kết quả thì không như mong đợi.

Với bộ đôi thảo dược PYLODIA này, bạn chẳng cần phải lo ngại về những vấn đề trên, bạn có thể có cho mình một lượng đường huyết lý tưởng như mong ước, chi phí bỏ ra không đáng bao nhiêu nhưng hiệu quả trên cả mong đợi, điều đặc biệt bạn không lo tác dụng phụ của thuốc tổn thương cơ thể.

Hãy gọi ngay đến PyLoRa theo số điện thoại 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh bộ đôi thảo dược PYLODIA đến từ Mỹ này, đừng lo Tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn để bạn có thể tin tưởng và an tâm sử dụng bộ đôi thảo dược này

1. Bạn lo lắng liệu bộ đôi Thảo dược PYLODIA này có phù hợp với mình?

Tôi tự tin và nói với bạn rằng bộ đôi thảo dược PYLODIA từ Mỹ này hoàn toàn thích hợp với tất cả bệnh nhân mắc phải bệnh tiểu đường. Bởi vì có rất nhiều trường hợp đã ổn định được đường huyết lâu dài và chắc chắn bạn không phải là trường hợp ngoại lệ.

Kết quả sử dụng thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe của người dùng. Bạn sẽ thật sự hài lòng khi đường huyết của bạn đang dần chạm đích lý tưởng, đồng thời bạn cũng không cần phải lo tìm kiếm các phương pháp trị bệnh khác nhưng không hiệu quả.

 Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình trị bệnh. Nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thảo dược cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

 2. Sử dụng bao lâu thì sẽ có mức đường huyết an toàn và ổn định?

Nếu kiên trì sử dụng, đường huyết của bạn sẽ giảm xuống ở mức an toàn và chỉ số HbA1c sẽ ổn định sau 1 liệu trình. Tuy bộ đôi Thảo dược PYLODIA này không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ. Thảo dược sẽ giúp hỗ trợ điều trị và ổn định đường huyết bệnh tiểu đường tuýp 2, ngăn ngừa biến chứng do bệnh gây ra.

 Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình trị bệnh. Nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần, hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi Thảo dược cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

 3. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây khi sử dụng sản phẩm?

Trong quá trình sử dụng bộ đôi thảo dược PYLODIA đối với thời gian đầu sử dụng bạn nên kết hợp với Thuốc Tây nhưng sau khi đường huyết đã ổn định bạn sẽ không cần dùng thuốc Tây nữa.

 4. Bộ đôi thảo dược này có gì khác với thuốc Bắc?

Như tôi cũng đã nói, thuốc Bắc được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình khai thác, bảo quản, bào chế sơ sài nên thuốc chưa hoàn toàn phát huy công hiệu mà còn gây ra những tác dụng phụ.

Đối với bộ đôi thảo dược này thì khác. Các thành phần thảo dược được trồng và khai thác, chọn lọc kĩ lưỡng. Chúng được loại bỏ độc tố, chắt lọc những gì tinh túy nhất và được bào chế bởi các dược sĩ hàng đầu tại Mỹ với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược.

Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang đến giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn.

PyLoRa luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nên bạn cứ yên tâm điều trị, hãy nhanh chóng nhấc máy lên và liên hệ để nhanh chóng ổn định được đường huyết của mình và đẩy lùi biến chứng bệnh tiểu đường.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến sức khỏe của bản thân và mong muốn ổn định tốt căn bệnh này. Bạn hãy đến với PyLoRa, Tôi có phương pháp hiệu quả và an toàn dành cho bạn.

Hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thảo dược PyLoDia cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

SỰ ĐÁNH GIÁ TRUNG THỰC TỪ KHÁCH HÀNG

  Cảm nhận của Bác Đỗ Thanh Bình (64 tuổi, Long An) về bộ đôi thuốc Thảo dược trị tiểu đường tuýp 2 PGX Daily và Pancreas Formula từ Mỹ ổn định đường huyết, đường huyết 15 mmol/dL chỉ còn 6,0 mmol/L.

 

 (Video mang tính chất tham khảo, kết quả điều trị phù vào cơ địa của từng người)

–  Cảm nhận của Cô Nguyễn Thị Hường (44 tuổi, Lâm Đồng) về bộ đôi thuốc Thảo dược PYLODIA gồm 2 sản phẩm PGX Daily và Pancreas Formula điều trị tiểu đường tuýp 2 từ Mỹ ổn định đường huyết, đường huyết 14 mmol/dL chỉ còn 6,0 mmol/L.

 (Video mang tính chất tham khảo, kết quả điều trị phù vào cơ địa của từng người)

–  Cảm nhận của Cô Nguyễn Thị Mai (52 tuổi, Bạc Liêu) về bộ đôi thuốc Thảo dược PYLODIA gồm 2 sản phẩm PGX Daily và Pancreas Formula điều trị tiểu đường tuýp 2 từ Mỹ, Cô đã đưa đường huyết của mình về mức ổn định, sức khoẻ của Cô dần hồi phục nhờ bộ đôi thuốc thảo dược này.

 (Video mang tính chất tham khảo, kết quả điều trị phù vào cơ địa của từng người)

Hãy cùng lắng nghe sự đánh giá của chuyên gia về những phương pháp điều trị bệnh tiểu đường hiện nay!

SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

Thuốc Tây: Hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị về tiểu đường, những loại thuốc này thường có 1 tác dụng chung duy nhất là giảm dần đường huyết nhưng không duy trì lâu dài. Song song đó nếu dùng lâu ngày sẽ bị nhờn thuốc đồng thời còn gây nhiều tác dụng phụ như tăng men gan là điển hình, suy thận,…

Như vậy với mỗi loại thuốc sẽ có những tác dụng khác nhau nhưng không có một loại thuốc Tây nào là tối ưu hoàn toàn cho sức khỏe của bạn. Xuất phát từ những mối nguy hiểm đối với sức khỏe khi dùng thuốc, bộ đôi Thảo dược ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn các vấn đề này.

Thuốc Bắc: Có thành phần là thảo dược tự nhiên, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh nhưng với sự sơ chế sơ sài, không loại bỏ được tạp chất làm cho tác dụng điều trị giảm đi rất nhiều đồng thời gây ra các bệnh khác. Thuốc Bắc có tác dụng hay không phụ thuộc nhiều vào cơ địa người dùng. Trong thời buổi hiện nay khi tình trạng buôn lậu dược phẩm ngày càng phổ biến, môi trường ô nhiễm thì liệu loại thuốc bạn sử dụng có thật sự hiệu quả.

Trong mỗi loại thảo mộc đều chứa 2 thành phần: Dược tính và độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô là dùng tốt. Khi thành phần độc tính không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh và vừa mang thêm bệnh vào người. Thuốc Bắc hiện đã được cải tiến, dễ sử dụng, thời gian bảo quản lâu hơn nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

Như bạn cũng đã thấy tất cả các phương pháp trên vừa không an toàn và hiệu quả, đã thế chi phí điều trị cao và trong thời gian dài. Đồng thời thuốc Bắc, thuốc Tây còn có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận và các cơ quan khác.

 BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN TỪ MỸ DÀNH CHO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Bộ đôi là sự nghiên cứu và kết hợp bởi những dược sĩ hàng đầu tại Mỹ của Natural Factors. Với hơn 70 năm trong lĩnh vực Y học, Công ty Natural Factors đã cho ra mắt hơn 1000 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 50 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng.Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 Các bác sĩ là người đưa ra hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình điều trị bệnh. Nhưng chính bạn mới là người đưa ra quyết định cho sự lựa chọn sức khoẻ của mình. Chính vì thế bạn đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng để lại số điện thoại hoặc gọi đến Hotline PyLoRa 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua bộ đôi thảo dược cho sức khoẻ của chính mình. 

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?  

TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA 

BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html 

BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ 

Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html

GIẢI THƯỞNG 

1/ Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia
2/ Giải Thưởng Hàng Thật, Hàng Chính Hãng

Đến với PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

Bạn hãy lưu số điện thoại 0909 045 587 – 0962 158 661 khi cần thiết cứ để lại tin nhắn và gọi cho PyLoRa để giải quyết căn bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bạn nhé!

Đã có trên 1000 trường hợp điều trị bệnh TIỂU ĐƯỜNG bằng Bộ đôi thảo dược PYLODIA từ Mỹ và 95% trong số đó đã ổn định được đường huyết, phục hồi chức năng tuyến tụy và đẩy lùi biến chứng. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

 ➡️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

=========

Đã có trên 1000 trường hợp điều trị TIỂU ĐƯỜNG bằng BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLODIA từ Mỹ và 95% trong số đó đã chữa khỏi bệnh. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Xin hãy chia sẻ cho chúng Tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

Lưu ý: Tác dụng của thảo dược phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần từ thảo dược.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com